Tiếng Việt
Dùng thử miễn phí

Xóa tài khoản của bạn

Tự xóa nó trong ứng dụng hoặc bảng điều khiển. Không có quyền truy cập? Yêu cầu bên dưới.

Áp dụng cho ứng dụng Your Next Tours cho iOS và Android và cho yournext.tours, được xuất bản bởi First Point Yazilim Limited Sirketi.

Tự xóa nó

Hướng dẫn viên hoặc công ty du lịch

  1. Ứng dụng: Cài đặt, sau đó Vùng nguy hiểm, sau đó Xóa tài khoản.
  2. Web: Cài đặt bảng điều khiển, sau đó Vùng nguy hiểm, sau đó Xóa tài khoản.

Mở cài đặt bảng điều khiển

Người tham gia chuyến đi

  1. Ứng dụng: Cài đặt, sau đó Tài khoản, sau đó Xóa tài khoản.

Có hiệu lực ngay lập tức.

Không thể đăng nhập?

Nhập địa chỉ email mà tài khoản sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi một liên kết xác nhận.

Phản hồi giống nhau cho dù có tài khoản tồn tại cho địa chỉ đó hay không.

Loại tài khoản

Những gì được xóa và giữ lại

Tài khoản hướng dẫn viên và công ty du lịch

Đã xóa

  • Hồ sơ: tên, ảnh, điện thoại, tagline, tiểu sử
  • Mẫu tour, trang chiếu, thẻ thông tin, điểm dừng, tuyến đường
  • Chương trình du lịch và chuyến đi
  • Hồ sơ WiFi đã lưu, bao gồm mật khẩu
  • Token thông báo đẩy
  • Hồ sơ thanh toán và thuế, bao gồm số CMND hoặc số thuế
  • Mọi token đăng nhập, trên mọi thiết bị

Giữ lại

Dữ liệuTại saoBao lâu
Địa chỉ email và bất kỳ danh tính Google hoặc Apple nào được liên kếtNgăn chặn cùng một địa chỉ đăng ký lạiVĩnh viễn
Chi tiết người mua trên các đơn hàng thanh toán trước đóLuật thuế và kế toánTheo yêu cầu của pháp luật
Số lượt sử dụng ẩn danh, tổng hợpKhông còn xác định bạnVô thời hạn

Tài khoản người tham gia tour

Đã xóa

  • Chính hồ sơ tài khoản
  • Tên, email và số điện thoại trên bất kỳ chuyến đi nào bạn tham gia
  • Các vật sưu tập và tệp hình ảnh của chúng
  • Token thông báo đẩy

Giữ lại

Dữ liệuTại saoBao lâu
Có bao nhiêu người tham gia một chuyến điSố lượng không có tên kèm theoVô thời hạn

Mất bao lâu

  • Yêu cầu qua trang này: trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn xác nhận, và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi hoàn thành.
  • Các bản sao lưu không bao giờ được chỉnh sửa; mỗi bản sao chứa dữ liệu của bạn sẽ hết hạn sau 90 ngày.

Câu hỏi