ลบบัญชีของคุณ
ลบด้วยตัวเองในแอปหรือแผง ไม่มีสิทธิ์? ขอด้านล่าง
ใช้กับแอป Your Next Tours สำหรับ iOS และ Android และ yournext.tours ที่เผยแพร่โดย First Point Yazilim Limited Sirketi
ลบด้วยตัวเอง
ไกด์หรือบริษัทท่องเที่ยว
- แอป: การตั้งค่า แล้วจึง โซนอันตราย แล้วจึง ลบบัญชี
- เว็บ: การตั้งค่าแผง แล้วจึง โซนอันตราย แล้วจึง ลบบัญชี
ผู้เข้าร่วมทัวร์
- แอป: การตั้งค่า แล้วจึง บัญชี แล้วจึง ลบบัญชี
มีผลบังคับทันที
ไม่สามารถลงชื่อเข้าระบบได้?
ป้อนที่อยู่อีเมลที่บัญชีใช้ เราจะส่งลิงก์ยืนยัน
การตอบสนองจะเหมือนกันไม่ว่าบัญชีจะมีอยู่หรือไม่สำหรับที่อยู่นั้น
สิ่งที่ลบและเก็บไว้
บัญชีไกด์และบริษัทท่องเที่ยว
ลบแล้ว
- โปรไฟล์: ชื่อ รูปภาพ โทรศัพท์ สโลแกน ประวัติ
- เทมเพลตทัวร์ สไลด์ บัตรข้อมูล จุดหยุด เส้นทาง
- โปรแกรมการเดินทางและทัวร์
- โปรไฟล์ WiFi ที่บันทึกไว้ รวมถึงรหัสผ่าน
- โทเค็นการแจ้งเตือน
- โปรไฟล์การเรียกเก็บเงินและภาษี รวมถึงหมายเลขบัตรประชาชนหรือหมายเลขภาษี
- โทเค็นการลงชื่อเข้าใช้ทั้งหมด บนทุกอุปกรณ์
เก็บไว้
| ข้อมูล | เหตุผล | ระยะเวลา |
|---|---|---|
| ที่อยู่อีเมลและข้อมูลประจำตัว Google หรือ Apple ที่เชื่อมโยง | ป้องกันการลงทะเบียนที่อยู่เดียวกันอีกครั้ง | ถาวร |
| รายละเอียดผู้ซื้อในใบสั่งซื้อก่อนหน้า | กฎหมายภาษีและบัญชี | ตามที่กำหนดโดยกฎหมาย |
| จำนวนการใช้งานที่ไม่ระบุตัวตนและรวมมวล | ไม่ระบุตัวตนของคุณอีกต่อไป | ตลอดไป |
บัญชีผู้เข้าร่วมทัวร์
ลบแล้ว
- บันทึกบัญชีเอง
- ชื่อ อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ในทัวร์ที่คุณเข้าร่วม
- สิ่งของสะสมและไฟล์รูปภาพของพวกมัน
- โทเค็นการแจ้งเตือน
เก็บไว้
| ข้อมูล | เหตุผล | ระยะเวลา |
|---|---|---|
| จำนวนคนที่เข้าร่วมทัวร์ | จำนวนที่ไม่มีชื่อ | ตลอดไป |
ระยะเวลาที่ใช้
- คำขอผ่านหน้านี้: ภายใน 30 วันนับจากที่คุณยืนยัน และเราจะส่งอีเมลให้คุณเมื่อเสร็จสิ้น
- การสำรองข้อมูลไม่เคยแก้ไข สำเนาทั้งหมดที่เก็บข้อมูลของคุณจะหมดอายุในเวลา 90 วัน